Châu Thái Bảo – Bác Sĩ Điều Trị

Thông tin chi tiết

Bác sĩ thú y Châu Thái Bảo – Người thầy thuốc tận tâm, cứu sống hàng ngàn thú cưng

Bác sĩ thú y Châu Thái Bảo là một trong những bác sĩ thú y giỏi và uy tín nhất tại thành phố Núi Thành, Quảng Nam. Bác sĩ Bảo hiện đang công tác tại bệnh viện thú y Dogs & Cats Núi Thành, bắt đầu từ ngày 21/02/2022 đến nay. Bác sĩ Bảo đã cứu sống hàng ngàn thú cưng mắc nhiều loại bệnh khác nhau như: Care, Parvo, ký sinh trùng máu, phẫu thuật lấy thai, phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, tư vấn dinh dưỡng và các loại thuốc điều trị hiệu quả cho thú cưng.

Bác sĩ Bảo với hơn 02 năm kinh nghiệm trong nghề

Bác sĩ Bảo tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm Huế năm 2021. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Bảo đã có hơn 02 năm kinh nghiệm trong nghề thú y. Bác sĩ Bảo đang làm việc tại bệnh viện thú y lớn nhất Quảng Nam, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong việc khám, chữa bệnh cho thú cưng.

Bác sĩ Bảo có chuyên môn cao, tận tâm với nghề

Bác sĩ Bảo có chuyên môn cao trong việc khám, chữa bệnh cho thú cưng. Bác sĩ Bảo luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về y học thú y để có thể chẩn đoán và điều trị bệnh cho thú cưng một cách chính xác và hiệu quả. Ngoài ra, bác sĩ Bảo còn rất tận tâm với nghề, luôn đặt lợi ích của thú cưng lên hàng đầu.

Bác sĩ Bảo đã cứu sống hàng ngàn thú cưng

Bác sĩ Bảo đã cứu sống hàng ngàn thú cưng mắc nhiều loại bệnh khác nhau. Trong đó, có nhiều ca bệnh khó, nguy kịch nhưng bác sĩ Bảo đã nỗ lực hết mình để cứu chữa, mang lại sự sống cho thú cưng.

Một số ca bệnh bác sĩ Bảo đã cứu chữa thành công

  • Ca bệnh Care: Bác sĩ Bảo đã cứu chữa thành công cho chú chó Alaska mắc bệnh Care giai đoạn cuối. Sau khi được bác sĩ Bảo điều trị, chú chó Alaska đã khỏe mạnh trở lại và sống hạnh phúc bên chủ.
  • Ca bệnh Parvo: Bác sĩ Bảo đã cứu chữa thành công cho chú chó xù mắc bệnh Parvo rất nặng, lúc đến viện nằm thở thoi thóp. Sau khi được bác sĩ Bảo điều trị, chú chó xù đã khỏe mạnh trở lại và tiếp tục quậy phá như thường lệ.
  • Ca bệnh ký sinh trùng máu: Bác sĩ Bảo đã cứu chữa thành công cho chú chó Poodle mắc bệnh ký sinh trùng máu. Sau khi được bác sĩ Bảo điều trị, chú chó Poodle đã khỏe mạnh trở lại và tiếp tục vui chơi bên chủ.
  • Ca bệnh phẫu thuật lấy thai: Bác sĩ Bảo đã phẫu thuật lấy thai thành công cho chú chó Corgi đang mang thai ngoài ý muốn. Sau khi được bác sĩ Bảo phẫu thuật, chú chó Corgi đã khỏe mạnh và sinh hạ được 6 chú cún con khỏe mạnh.
  • Ca bệnh phẫu thuật chấn thương chỉnh hình: Bác sĩ Bảo đã phẫu thuật chấn thương chỉnh hình thành công cho chú chó Golden Retriever bị gãy chân. Sau khi được bác sĩ Bảo phẫu thuật, chú chó Golden Retriever đã khỏe mạnh và có thể đi lại bình thường.

Bác sĩ Bảo là người thầy thuốc tận tâm, cứu sống hàng ngàn thú cưng. Bác sĩ Bảo là niềm tin của nhiều người yêu thú cưng tại thị trấn Núi Thành, Quảng Nam.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

BẰNG CẤP - CHỨNG NHẬN