Khách Sạn Thú Cưng Quảng Nam – Trông Giữ Chó Mèo Rẻ, Uy Tín

Mỗi lần đi công tác xa hay có việc gấp, việc gửi thú cưng ở một nơi nào đó khiến nhiều người phải lo lắng. Tìm một nơi gửi gắm các bé làm sao vừa an toàn vừa đáng tin cậy là điều không hề dễ dàng. Khách sạn thú cưng Quảng Nam ra đời như một lời giải đáp thỏa mãn cho nhu cầu gửi gắm này.

Khách sạn thú cưng Quảng Nam

Khách sạn dành cho các bé cưng
Khách sạn dành cho các bé cưng

Khách sạn dành cho thú cưng là dịch vụ trông giữ chó mèo thay cho chủ nhân của chúng. Tại nơi này, thú cưng sẽ được chăm sóc bằng những chế độ ăn khoa học và được hoạt động lành mạnh. Khi chọn được dịch vụ chăm sóc vật nuôi uy tín và đáng tin thì bạn sẽ có thể toàn tâm tập trung vào công việc mà không sợ chúng bị ngược đãi.

Hướng dẫn chọn khách sạn cho thú cưng

Chọn một nơi gửi gắm thú cưng không dễ dàng như chúng ta tưởng tượng. Một môi trường sinh hoạt như thế nào mới có thể chăm sóc chúng được tốt nhất? Dưới đây là một số gợi ý chọn khách sạn cho chúng:

Tìm kiếm địa điểm uy tín

Một địa chỉ uy tín sẽ đáp ứng tiêu chuẩn cơ bản như trên
Một địa chỉ uy tín sẽ đáp ứng tiêu chuẩn cơ bản như trên

Thường chúng ta có xu hướng chọn những địa chỉ trông giữ thú cưng được bạn bè hoặc người thân giới thiệu. Đôi khi những địa điểm gần nhà để tiện cho việc di chuyển cũng được ưu tiên hơn,.. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ các địa chỉ uy tín và an toàn hơn. Hãy tham khảo trên website, các trang mạng xã hội hoặc đọc review về khách sạn thú cưng kỹ lưỡng rồi mới lựa chọn. Khi tra cứu thông tin về khách sạn này, yếu tố nhân viên chăm sóc chúng bạn cũng nên quan tâm hơn.

Cách vận hành của khách sạn thú cưng

Khách sạn hoạt động ra sao thì chủ nuôi cũng phải tìm hiểu thật kỹ trước khi gửi chúng vào đây. Thường các khách sạn cho chó, mèo đều hoạt động như sau:

  • Có dịch vụ đưa đón thú cưng
  • Lưu chuồng
  • Vệ sinh hàng ngày cho chúng
  • Tổ chức bữa ăn khoa học và dinh dưỡng
  • Hoạt động vui chơi 

Nhiều khách sạn cao cấp còn có thêm dịch vụ làm đẹp cho thú cưng, massage,… Tại đây, họ cũng lắp đặt hệ thống camera để chủ nhân dễ dàng quan sát thú cưng khi có nhu cầu.

Khảo sát cơ sở vật chất khách sạn

Tìm hiểu cơ sở vật chất xem chúng có hiện đại và phù hợp với thú cưng hay không?
Tìm hiểu cơ sở vật chất xem chúng có hiện đại và phù hợp với thú cưng hay không?

Trước khi gửi những chú chó hay mèo của mình đi đâu, bạn nên tìm hiểu xem cơ sở vật chất nơi đó ra sao, hệ thống chuồng trại có tốt hay không, khay ăn uống, vệ sinh, điều hòa, không gian vui chơi,…

Nếu có điều kiện và thời gian nghiên cứu thì bạn nên đến trực tiếp khách sạn để tìm hiểu trước. Bạn nên mang cả thú cưng đến để xem chúng có cảm thấy thoải mái hay không và từ đó cân nhắc thêm.

Tìm hiểu về giá dịch vụ

Mỗi khách sạn thú cưng sẽ có mức giá phục vụ khác nhau tùy theo nhu cầu chăm sóc và cơ sở vật chất tại đó. Mức giá cũng dao động dựa trên cân nặng, thời gian hay sức khỏe của thú cưng và nằm trong khoảng từ 150.000VNĐ tới 500.000VNĐ. Tùy theo nhu cầu gửi trông chúng mà gia đình chủ nên cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Dịch vụ khách sạn thú cưng Quảng Nam đáng tin cậy

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi
Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi

Thú cưng cũng cần được yêu thương và chăm sóc tận tình. Thấu hiểu điều này, khách sạn thú cưng tại Quảng Nam đã tổ chức những hoạt động và dịch vụ chăm sóc chúng một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất. Mục tiêu mà dịch vụ hướng đến đó là:

Phục vụ khách hàng bận rộn

Những ai đang bận rộn với công việc và không dành được nhiều thời gian chăm sóc vật nuôi cưng, hãy đến với khách sạn chó mèo Quảng Nam. Đây được xem là một giải pháp hợp lý vì bạn vừa để chúng có môi trường sinh hoạt thoải mái lại vừa có thời gian hơn cho công việc và cuộc sống. Nhân viên của đơn vị sẽ chăm sóc thú cưng của bạn với các dịch vụ tốt nhất.

Chăm sóc thú cưng từ A tới Z

Vệ sinh, cắt tỉa và cho chúng ăn đầy đủ dinh dưỡng, khoa học
Vệ sinh, cắt tỉa và cho chúng ăn đầy đủ dinh dưỡng, khoa học

Tại đây, các em ấy sẽ được nhân viên chăm sóc, tắm, tỉa lông đến vệ sinh cẩn thận tai-mũi-họng. Chế độ ăn uống dinh dưỡng và khoa học cũng được chú trọng không kém. Các hình thức vui chơi được tổ chức thường xuyên tạo hứng thú cho cún cưng, mèo cưng. 

Đảm bảo hài lòng khách hàng

Dịch vụ của khách sạn nhận được nhiều lời khen vì đội ngũ chăm sóc thú cưng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình trong công việc. Điều này giúp cho dịch vụ luôn nhận được nhiều lịch đặt từ khách hàng. Vậy nên, bạn nên gọi tới dịch vụ khách sạn thú cưng Quảng Nam trước để được sắp xếp lịch hỗ trợ các bé tốt nhất có thể. 

Giá thành hợp lý

Mức chi phí của khách sạn được đánh giá là phù hợp và xứng đáng với chất lượng dịch vụ. Tùy mỗi loại hình phục vụ và thể trạng của thú cưng mà khách sạn sẽ thu mức phí sao cho phù hợp nhất. 

Huấn luyện thú cưng chuyên nghiệp

Để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đơn vị đã định hướng cho ra mắt thêm dịch vụ huấn luyện và đào tạo thú cưng chuyên nghiệp.

Chương trình này sẽ kéo dài vài tháng và nâng dần độ khó chương trình học sao cho phù hợp với từng thú cưng. Chi phí huấn luyện được công khai và bạn có thể liên hệ với hotel thú cưng Quảng Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Khóa huấn luyện sẽ mang đến cho các bé những kiến thức liên quan đến lối sống thường ngày như đi vệ sinh, ngủ đúng giờ giấc, biết cảm ơn và thực hiện mệnh lệnh phức tạp hơn của chủ. Bên cạnh đó, chương trình cũng có thể huấn luyện bé tự vệ và bảo vệ chủ trước sự tấn công của người lạ.

Đây là một chương trình khá hay và dự kiến sẽ giúp thú cưng của bạn trở nên hoạt bát và thông minh hơn rất nhiều.

Tìm một địa chỉ gửi gắm vật nuôi cưng thực sự rất phức tạp khi chất lượng dịch vụ ngày càng khó kiểm soát như hiện nay. Khách sạn thú cưng Quảng Nam uy tín thực sự đã và đang ngày càng nâng cấp hiện đại để đáp ứng nhu cầu khắt khe từ khách hàng. Vậy nên, nếu bạn thực sự đang có nhu cầu liên hệ ngay với Bác Sĩ Thú Cưng Quảng Nam để gửi thú cưng đáng tin cậy thì nên cân nhắc địa điểm này. Hy vọng các bé cún, bé mèo sớm tìm được một nơi vui chơi phù hợp và được chăm sóc cẩn thận.