Huỳnh Đức Tam – Chuyên viên Grooming

Thông tin chi tiết

Kiến tạo tương lai nhờ cơ hội đến

Huỳnh Đức Tam, một chàng trai trẻ đến từ Phú Ninh, Quảng Nam, từng làm qua rất nhiều công việc nhưng đều không có sự ổn định, thường xuyên bị mất việc và mức thu nhập rất bấp bênh, các công việc chỉ mang tính tạm thời và không có tương lai tươi sáng.

Một ngày nọ, anh Tam tình cờ được người bạn thân của mình giới thiệu về khóa học grooming & spa cơ bản của D&C Academy. Anh đã tìm hiểu về nghề grooming & spa và thấy đây là một nghề thời thượng, đúng xu hướng và có tiềm năng phát triển cao. Anh quyết định đăng ký học với mong muốn có một nghề ổn định, lâu dài để lo cho bản thân và gia đình.

Dưới sự tận tình giảng dạy và chỉ bảo từ giảng viên – chuyên viên grooming dày dạn kinh nghiệm Phùng Thị Lanh, anh Tam đã nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức và kỹ năng cơ bản của nghề grooming & spa.

  • Anh đặc biệt yêu thích việc chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng. Sau khi tốt nghiệp khóa học, anh Tam đã được D&C Academy nhận vào làm việc tại bệnh viện thú y Dogs & Cats Tam Kỳ.
  • Tại đây, anh Tam đã phát huy được những khả năng của mình và nhanh chóng trở thành một chuyên viên grooming & spa giỏi giang. Anh được khách hàng đánh giá cao về tay nghề, thái độ phục vụ tận tâm và nhiệt tình. Các sản phẩm grooming & spa của anh Tam luôn được khách hàng khen ngợi và hài lòng.
  • Anh Tam chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn D&C Academy đã mang đến cho tôi cơ hội học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ các giảng viên và đồng nghiệp tại đây. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng học hỏi và nâng cao tay nghề để mang đến những dịch vụ grooming & spa tốt nhất cho khách hàng.”
  • Câu chuyện của anh Tam là một minh chứng cho thấy, chỉ cần có quyết tâm và nỗ lực, bất cứ ai cũng có thể thay đổi cuộc đời của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề thời thượng, đúng xu hướng và có tiềm năng phát triển cao, thì nghề grooming & spa là một lựa chọn đáng cân nhắc.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

BẰNG CẤP - CHỨNG NHẬN