Dr. Dũng – CEO Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dr. Dũng – Bác sĩ đa khoa thú y, người sáng lập và điều hành hệ thống bệnh viện đa khoa thú y Dogs & Cats Việt Nam

Dr. Dũng là một bác sĩ đa khoa thú y có tiếng tại Việt Nam. Ông là nhà sáng lập và điều hành hệ thống Bệnh Viện Đa Khoa Thú Y Dogs & Cats Việt Nam, một trong những hệ thống Bệnh Viện Thú Y uy tín và lớn nhất tại miền Trung.

Dr. Dũng có 14 năm kinh nghiệm trong ngành Thú Y. Ông tốt nghiệp Đại học Nông Lâm Huế chuyên ngành Chăn Nuôi – Thú Y. Năm 2014, ông quyết định mở Phòng Khám Thú Y nhỏ tại TP Tam Kỳ và theo thời gian, từ Phòng Khám nhỏ đã dần dần lột xác và thay đổi trở thành hệ thống Bệnh Viện Đa Khoa Thú Y đầu tiên tại Việt Nam.

Trong suốt 14 năm làm nghề, Dr. Dũng đã cứu sống hàng triệu vật nuôi. Ông là một bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với công việc. Ông luôn cập nhật những kiến thức và kỹ thuật mới nhất trong ngành thú y để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho thú cưng.

  • Bên cạnh công việc khám chữa bệnh, Dr. Dũng còn là một giảng viên cao cấp của các khóa học do D&C Academy tổ chức. Các khóa học của ông đã giúp rất nhiều học viên hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và là hành trang vững vàng để hành nghề.
  • Dr. Dũng là một người có tâm huyết với nghề. Ông luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho thú cưng. Ông đã xây dựng hệ thống bệnh viện Dogs & Cats với mục tiêu trở thành một hệ thống bệnh viện thú y uy tín, chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của vật nuôi.
  • Khát khao lớn nhất của Dr. Dũng là hệ thống bệnh viện sẽ được phủ sóng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc để giúp cứu sống thật nhiều thú cưng nhất có thể.
  • Dưới sự dẫn dắt của Dr. Dũng, hệ thống bệnh viện Dogs & Cats đã có những bước phát triển vượt bậc. Hiện nay, hệ thống bệnh viện đã có 2 cơ sở tại Quảng Nam và các cơ sở khác sẽ được thành lập trong thời gian tới. Bệnh viện đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, cả trong và ngoài nước.
  • Dr. Dũng là một tấm gương sáng cho những người theo đuổi nghề thú y. Ông là một người có tài, có tâm, luôn nỗ lực hết mình để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho thú cưng.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

BẰNG CẤP - CHỨNG NHẬN