Nguyễn Thị Hoa – Bác Sĩ Điều Trị

Thông tin chi tiết

Bác sĩ thú y Nguyễn Thị Hoa – Người bảo vệ sức khỏe cho thú cưng tại Tam Kỳ

Bác sĩ thú y Nguyễn Thị Hoa là một trong những bác sĩ thú y giỏi và có kinh nghiệm lâu năm tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Bác sĩ Hoa hiện đang công tác tại Bệnh viện thú y Dogs & Cats Tam Kỳ.

Bác sĩ Hoa tốt nghiệp Đại học Nông Lâm Huế. Sau khi ra trường, bác sĩ Hoa đã có nhiều năm làm việc tại các phòng khám, bệnh viện thú y trên cả nước.

Năm 2023, bác sĩ Hoa quyết định trở về quê hương Tam Kỳ để làm việc tại Bệnh Viện Thú Y Dogs & Cats và mang kiến thức và kinh nghiệm của mình để phục vụ cho thú cưng của người dân địa phương.

Bác sĩ Hoa có chuyên môn cao trong lĩnh vực điều trị bệnh cho thú cưng. Bác sĩ đã cứu sống hàng ngàn thú cưng mắc nhiều loại bệnh khác nhau như: CARE, PARVO, ký sinh trùng máu, phẫu thuật lấy thai, phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, tư vấn dinh dưỡng và các loại thuốc điều trị hiệu quả cho thú cưng.

Ngoài ra, bác sĩ Hoa cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng. Bác sĩ đã hoàn thành xong khóa học Grooming & Spa thú cưng cơ bản và được khách hàng đánh giá rất cao về kinh nghiệm làm đẹp thú cưng.

Bác sĩ Hoa là một người tận tâm, yêu nghề và luôn hết lòng vì thú cưng. Bác sĩ luôn mong muốn mang lại cho thú cưng của khách hàng một sức khỏe tốt nhất.

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng về bác sĩ Hoa:

  • “Tôi rất hài lòng với dịch vụ của bác sĩ Hoa. Bé cún của tôi bị bệnh CARE rất nặng, nhưng nhờ bác sĩ Hoa điều trị kịp thời nên bé đã khỏi bệnh và khỏe mạnh trở lại.” – Chị Nguyễn Thị Lan
  • “Bác sĩ Hoa rất tận tâm và chu đáo. Bé mèo của tôi bị lông bị bết dính, bác sĩ đã giúp bé được sạch sẽ và xinh đẹp hơn.” – Anh Nguyễn Văn Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ thú y giỏi và có kinh nghiệm tại Tam Kỳ, thì bác sĩ Nguyễn Thị Hoa là một lựa chọn tuyệt vời.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

BẰNG CẤP - CHỨNG NHẬN