Bảo hiểm chó mèo Quảng Nam giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí

Trong quá trình chăm sóc thú cưng, sẽ có lúc chó mèo của bạn sẽ bị bệnh và bạn phải đưa chúng đến các cơ sở thú y Quảng Nam để thăm khám chữa bệnh. Những lúc như này, thì có một chiếc bảo hiểm chó mèo Quảng Nam sẽ là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí khám chữa bệnh, mua thuốc cho thú cưng trong những ngày điều trị bệnh.

Bảo hiểm cho chó mèo có những loại nào?

Bảo hiểm chó mèo được chia ra làm ba loại chính.
Bảo hiểm chó mèo được chia ra làm ba loại chính.

 Một trong những thắc mắc được rất nhiều sen quan tâm đó chính là bảo hiểm chó mèo Quảng Nam thì có những loại nào? Hiện nay, thì có rất nhiều gói bảo hiểm dành cho chó mèo, nhưng chúng được chia ra làm 3 loại chính như sau:

  • Bảo hiểm cho chó mèo trọn đời: Đây là một trong những chiếc bảo hiểm được đánh giá vô cùng toàn diện. Trong quá trình tham gia bảo hiểm, thì bạn cần phải thực hiện thanh toán bảo hiểm cho đến khi hết cuộc đời của mèo.
  • Bảo hiểm cho chó mèo có thời hạn: Với những ai không có điều kiện dư giả thì có thể mua bảo hiểm chó mèo theo thời hạn. Thông thường, thì có gói bảo hiểm 1 năm (12 tháng) được nhiều người lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, thì khi mua gói bảo hiểm này, thì cũng sẽ bị giới hạn một số mục. Bạn hãy chú ý để giúp cho thú cưng có thể hưởng lợi nhiều nhất.
  • Bảo hiểm tai nạn cho chó mèo: Khi bạn tham gia gói bảo hiểm này, thì trong quá trình điều trị bệnh sẽ không được chi trả mà khi chó mèo bị tai nạn thì bảo hiểm mới thanh toán. Do đó, bạn nên cân nhắc, lựa chọn bảo hiểm chó Quảng Nam, bảo hiểm cho mèo hợp lý nhất. 

Yếu tố sẽ tác động đến chi phí bảo hiểm chó mèo Quảng Nam.

Trước khi đưa ra bảo hiểm mèo Quảng Nam hay cho chó Quảng Nam thì các công ty bảo hiểm, bác sĩ thú y sẽ hỏi thăm một số thông tin về thú cưng của bạn. Những dữ liệu gồm có: giới tính, tuổi, giống chó/ mèo, những thói quen của chó, mèo,… Tất cả những thông tin này vô cùng cần thiết để có thể lựa chọn được loại bảo hiểm phù hợp với chó mèo nhất.

Có nhiều yếu tố sẽ tác động đến phí bảo hiểm của chó mèo. 
Có nhiều yếu tố sẽ tác động đến phí bảo hiểm của chó mèo.

Phí mua bảo hiểm cho chó mèo.

Khi mua bảo hiểm cho chó mèo, thì phí bảo hiểm sẽ có những mức giá khác nhau. Thường sẽ từ 10 đến 100$/ 1 tháng.  Đa phần, thì các con sen thường mua bảo hiểm trong phạm vi từ 30 đến 50$ cho thú cưng của mình. Đây cũng là một mức tiền khá phù hợp để có thể mua được một bảo hiểm chó mèo Quảng Nam tốt.

Mức chi phí cao nhất mà bảo hiểm sẽ thanh toán. 

Tuỳ thuộc vào từng loại bảo hiểm mà bạn mua cho chó mèo, cũng như địa chỉ bán bảo hiểm chó mèo cung cấp. Thì mức chi trả bảo hiểm cho chó mèo cao nhất có thể lên tới 90% trong hoá đơn thú ý. Nếu như mua bảo hiểm thì nó hoàn toàn không giới hạn các mục cần thanh toán có trong bảo hiểm. Theo trung tâm điều trị chó mèo Dogs & Cats thì đây là điều vô cùng có lợi cho thú cưng khi khám chữa bệnh có bảo hiểm.

Theo một dữ liệu của Pet First, thì chi phí chữa bệnh cho mèo có thể trên 266$ với những bệnh thông thường, còn với những căn bệnh nặng thì sẽ lên con số 5000$. Thế nên, trong quá trình nuôi chó mèo, khi bạn đã sở hữu một thẻ bảo hiểm cho chúng, thì sẽ an tâm hơn về những khoản chi phí trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh cho thú cưng. 

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về bảo hiểm chó mèo Quảng Nam. Hy vọng rằng, đây sẽ là những thông tin hữu ích với bạn. Giúp bạn có thể cân nhắc và lựa chọn được cho thú cưng một thẻ bảo hiểm phù hợp nhất. Nếu như bạn có thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với Thú Y Quảng Nam để nhận những lời giải đáp chính xác nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.