Bình bú sữa nhỏ

Giảm giá 13% tưng bừng Khai trương chi nhánh Núi Thành

35.000

Giá gốc: 40.000
Tiết kiệm: 5.000

Với những chú chó mèo, thì thời gian khoảng 2 tháng đầu sau khi sinh chúng được nuôi dưỡng hoàn toàn bằng sữa mẹ, việc bú sữa mẹ sẽ giúp cho hệ tiêu hóa non nớt của thú cưng được phát triển tốt nhất, không ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa cũng như hấp thụ thức ăn. Đồng thời chúng cũng chưa thể nhai được thức ăn như khi đã lớn. Tuy nhiên với những chú chó mèo cưng mới sinh nhưng mất mẹ thì phải làm thế nào? Giải pháp cho bạn là sử dụng sữa và bình bú sữa, điều này có lẽ thích hợp nhất.

Đặc điểm của bình bú sữa cho chó mèo sơ sinh

– Đây là chiếc bình nhìn nó cũng giống như bình sữa cho bé yêu nhà bạn vậy đấy, tuy nhiên nó có kích thước nhỏ hơn đáp ứng được nhu cầu với những chú thú cưng khi ăn uống.

– Bình có những vạch chia ml ở phân bình giúp cho bạn chia lượng sữa như thế nào thích hợp nhất đủ cho chúng ăn trong một lần không sợ thừa mà cũng không sợ thiếu.

– Với thiết kế đặc biệt bới phần đầu bình là núm ti vô cùng mềm mại như đầu ti mẹ, nên thú cưng sẽ không cảm thấy khó khăn trong việc tiếp nhận sữa trong đó.

– Về kiểu dáng thì nó khá gần gũi, mang đến sự thoải mái cho thú cưng, chúng sẽ được cảm nhận những yêu thương, sự nâng niu, chăm sóc dịu dàng, ngọt ngào như đang được tiếp nhận dòng sữa của mẹ vậy.

– Với chất liệu nhựa cao cấp, an toàn nên bình ti cho chó mèo này sẽ đảm bảo sự nhẹ nhàng và sức khỏe cho thú cưng. Nó có độ bền cao sẽ sử dụng được trong vòng một thời gian dài.

– Bình được thiết kế chuyên dụng dành cho thú cưng nên rất tiện lợi, dễ dàng sử dụng mà mang đến hiệu quả cao.

– Bộ bình bú sữa cho chó mèo sơ sinh còn có đủ cả bàn chải cọ rửa, vệ sinh giúp cho bình luôn được sạch sẽ sau khi sử dụng. Một chiếc bình bú sữa cho chó mèo sơ sinh tuyệt vời như thế thì tuyệt đối không nên bỏ qua nhé.

Bình bú sữa nhỏ
Giảm giá 13% tưng bừng Khai trương chi nhánh Núi Thành

35.000

Giá gốc: 40.000
Tiết kiệm: 5.000
Hotline: 0988.817.861 - Tel: 0935.668.070
  • Cơ sở 1: 31 Tôn Đức Thắng, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Cơ sở 2:57 Hồ Xuân Hương, TT. Núi Thành, Quảng Nam
Mua hàng nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi