Nước hoa Pet Perfume cho thú cưng 120ml.

Giảm giá 6% tưng bừng Khai trương chi nhánh Núi Thành

80.000

Giá gốc: 85.000
Tiết kiệm: 5.000

Hương thảo mộc(Xanh nước biển): Nước hoa dành cho vật nuôi (potpourri) được đặc biệt thêm vào các loại hương thực vật tự nhiên khác nhau. Mùi tươi, tự nhiên và thơm. Bên cạnh đó mùi nước hoa của chúng ta có tác dụng kéo dài. Nó phù hợp với vật nuôi và môi trường sống xung quanh. Qua quá trình sử dụng lâu dài, lông thú cưng có thể giữ sạch sẽ và có mùi thơm dễ chịu. Nó cũng có thể tạo ra một môi trường sống lành mạnh và lãng mạn cho thú cưng.

Hương Sakura hoa anh đào (Vàng): Pet Cherry Perfume đặc biệt được thêm vào các loại hương anh đào tự nhiên. Mùi tươi mát, tự nhiên, tạo cảm giác thư thái cho con người. Nó phù hợp với vật nuôi và môi trường sống xung quanh. Qua quá trình sử dụng lâu dài, lông thú cưng có thể giữ sạch sẽ và có mùi thơm dễ chịu. Nó cũng có thể tạo ra một môi trường sống lành mạnh và lãng mạn cho vật nuôi.

Hương lô hội (Xanh Lá): Sản phẩm này được nghiên cứu bởi nhiều chuyên gia thú cưng, công thức dầu thực vật tự nhiên chọn lọc, và đặc biệt được bổ sung thêm yếu tố khử mùi diệt khuẩn. Nó phù hợp cho vật nuôi và môi trường sống. Nó có thể làm cho thú cưng của bạn khỏe mạnh, quyến rũ, hương thơm nếu sử dụng nó trong một thời gian dài.

Thành phần: 

Hương thảo mộc(Xanh nước biển): Nước, chất dưỡng ẩm tự nhiên, hương thực vật, axit xitric…

Hương Sakura hoa anh đào (Vàng): Nước, chất dưỡng ẩm tự nhiên, hương anh đào, axit xitric,…- Hương lô hội (Xanh Lá):  Nước, chất dưỡng ẩm tự nhiên, hương lô hội, axit xitric,…

Cách sử dụng: Tránh miệng, mũi và mắt của thú cưng và thường xuyên xịt nước hoa của chúng lên cơ thể, chân tay, nách và hậu môn của thú cưng. Sau đó, dùng lược chải lông cho thú cưng.

Lưu ý: Sản phẩm này cần tránh ánh nắng mặt trời, bảo quản nơi thoáng mát..

Nước hoa Pet Perfume cho thú cưng 120ml.
Giảm giá 6% tưng bừng Khai trương chi nhánh Núi Thành

80.000

Giá gốc: 85.000
Tiết kiệm: 5.000
Hotline: 0988.817.861 - Tel: 0935.668.070
  • Cơ sở 1: 31 Tôn Đức Thắng, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Cơ sở 2:57 Hồ Xuân Hương, TT. Núi Thành, Quảng Nam
Mua hàng nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi