Tại sao lại xuất hiện thông tin Bóc phốt bệnh viện thú y Quảng Nam lừa đảo?

Hiện nay bên cạnh rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đối với bệnh viện thú y Quảng Nam thì lại xuất hiện cả những thông tin bóc phốt, nói xấu… Vậy thực hư như thế nào, tại sao lại có thông tin bóc phốt bệnh viện thú y Quảng Nam lừa đảo? Hãy cùng Bác Sĩ Thú Cưng đi tìm hiểu sự thật về vấn đề này. 

Thực hư tin đồn Bóc phốt bệnh viện thú y Quảng Nam lừa đảo?

Tại sao có thông tin Bóc phốt bệnh viện thú y Quảng Nam lừa đảo?

Hiện nay các dịch vụ về thú y đang ngày càng phát triển và mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đi kèm với đó là sự cạnh tranh giữa các cơ sở, đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về thú y. Bên cạnh sự cạnh tranh lành mạnh thì cũng có những cá nhân, đơn vị thực hiện các hành vi chơi xấu, bôi nhọ để nhằm hạ uy tín của đối thủ.

Là một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong ngành, Bệnh viện thú y Quảng Nam đã thu hút được sự quan tâm và chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng. Điều này đã khiến cho không ít đối thủ cảm thấy khó chịu và đã có hành vi chơi xấu, thêu dệt thông tin bóc phốt Bệnh viện thú y Quảng Nam lừa đảo để nhằm mục đích hạ uy tín của Bệnh viện thú y này.

Trên thực tế, tin đồn bóc phốt này chỉ được lan truyền bởi các tài khoản “ảo” trên mạng xã hội và chỉ đưa thông tin một chiều, không hề có minh chứng cụ thể nên không có tính chính xác. Tin đồn đó chỉ có thể khiến những ai chưa từng sử dụng dịch vụ của Bệnh viện thú y Quảng Nam mới cảm thấy băn khoăn. Còn tất cả những ai đã từng là khách hàng của Bệnh viện thú ý Quảng Nam chắc chắn sẽ không tin.

Hệ thống bệnh viện thú y DOGS & CATS VIỆT NAM là thương hiệu uy tín, nổi tiếng trong ngành và đã khẳng định được vị thế riêng của mình. Bệnh viện thú y Quảng Nam ngày càng lớn mạnh và số lượng khách hàng không ngừng tăng lên mỗi ngày. Đơn vị có giấy phép hoạt động do Chi cục Thuế khu vực Tam Kỳ – Phú Ninh cấp phép và có mã số thuế hợp pháp. Do đó, nếu như đơn vị lừa đảo thì không thể nào có thể tồn tại và phát triển như hiện nay được.

Như vậy tin đồn về bóc phốt Bệnh viện thú y Quảng Nam lừa đảo hoàn toàn là sai sự thật. Đây chỉ là chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ trong ngành. Nếu bạn chưa từng đến Bệnh viện thú y Quảng Nam thì nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về dịch vụ nơi đây để tránh mắc phải “bẫy thông tin” của các đối thủ. 

Cần tìm hiểu kỹ về Bệnh viện thú y Quảng Nam để tránh mắc “bẫy thông tin”

Bệnh viện thú y Quảng Nam có tốt không?

Hệ thống bệnh viện thú y DOGS & CATS VIỆT NAM tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị cho thú cưng tại Quảng Nam và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng. Sở dĩ Bệnh viện thú y Quảng Nam được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn đến vậy là bởi những lý do sau đây:

– Cung cấp đa dạng các dịch vụ về thú y với chất lượng cao, bao gồm: Khám, chẩn đoán, điều trị bệnh cho chó, mèo và động vật khác; Tư vấn chăm sóc, nuôi dưỡng thú cưng miễn phí; Điều trị bệnh cho thú cưng tại nhà; Spa – Grooming làm đẹp, Chăm sóc thú cưng; Phối giống chó, mèo; Tiêm phòng cho thú cưng; Cung cấp thú cưng các loại theo yêu cầu; Cung cấp thức ăn, thực phẩm chức năng cho thú cưng và thuốc thú y các loại…

– Đội ngũ nhân viên, bác sĩ thú y có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề và rất có “tâm”; Các bác sĩ thú y có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ hành nghề theo quy định.

– Giá các sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện thú y tốt tại Quảng Nam là vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh cao so với các đơn vị khác trong cùng ngành. Đặc biệt tại đây còn cung cấp các dịch vụ miễn phí như tư vấn chăm sóc, nuôi dưỡng thú cưng và cứu trợ động vật vô gia cư. 

– Khách hàng khi đến với bệnh viện thú y Quảng Nam luôn được tiếp đón nồng nhiệt, được tư vấn kỹ lưỡng và được đáp ứng mọi nhu cầu một cách tốt nhất, các sản phẩm và dịch vụ đều được cam kết bảo hành.

– Hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc tại Bệnh viện Thú y Quảng Nam được trang bị đầy đủ, tiên tiến và hiện đại giúp mang đến những dịch vụ với chất lượng cao cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.