Phối giống mèo Quảng Nam uy tín, tỷ lệ thành công cao

Chắc hẳn, bạn đang muốn tìm một địa chỉ phối giống mèo Quảng Nam uy tín để tìm cho các “boss” của mình một bạn đời chất lượng, tạo ra được những thiên thần đáng yêu, khỏe mạnh nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu phối giống cho thú cưng của mình, vậy thì hãy đến với trung tâm điều trị thú cưng Dogs & Cats ngay. Chắc chắn, tỉ lệ phối giống thành công ngay lần đầu sẽ hơn 99% đó. 

Tại sao lại cần phối giống mèo?

Phối giống mèo để tạo ra được lứa mèo con chất lượng nhất.
Phối giống mèo để tạo ra được lứa mèo con chất lượng nhất.

Rất nhiều người nghĩ rằng, khi muốn có thêm những chú mèo con, thì mèo đực và mèo cái sẽ thực hiện sinh sản theo quá trình tự nhiên. Nhưng, phối giống mèo thì lại khác, nó sẽ cần có sự can thiệp, tác động từ bên ngoài. 

Các con sen không có ý định sẽ thực hiện triệt sản mèo, mà thay vào đó, sẽ thực hiện phối giống mèo để tìm ra những đời sau có chất lượng tốt nhất.Việc phối giống mèo thì bạn không thể tự thực hiện được. Mà cần phải đến các bác sĩ thú y hay các trung tâm, phòng khám thú y, dịch vụ phối giống mèo Quảng Nam thăm khám.

Nếu mèo của bạn không được triệt sản, thì đến thời kỳ sinh sản, mèo sẽ động dục. Hiện tượng này, thì cả mèo đực và mèo cái đều có. Chu kỳ động dục của mèo sẽ kéo dài từ 12 đến 22 ngày và trong thời kỳ này, mèo cái có thể giao phối với một hoặc nhiều mèo đực khác nhau. 

Dấu hiệu giúp bạn biết mèo đến thời điểm phối giống?

Khi mèo bước vào thời kỳ động dục, thì bạn sẽ thấy ít khi mèo xuất hiện ở nhà mà sẽ thường xuyên trốn ra ngoài. Thế nên, nếu đang nuôi mèo, thì bạn hãy chú ý hơn đến những dấu hiệu, tâm lý của mèo xem có đang bước vào thời kỳ động dục hay không?

Bạn chú ý đến dấu hiệu động dục của mèo để đưa đi phối giống mèo Quảng Nam.
Bạn chú ý đến dấu hiệu động dục của mèo để đưa đi phối giống mèo Quảng Nam.
  • Mèo sẽ thể hiện tình cảm nhiều hơn, muốn được vuốt ve, thể hiện tình cảm khác hơn trước.
  • Thời gian mà mèo chải chuốt, vệ sinh vùng sinh dục của mình nhiều hơn mặc dù không xuất hiện máu ở đó. 
  • Bạn sẽ thấy mèo thường xuyên kêu gào gọi bạn tình, sau đó thì mèo cũng sẽ thường xuyên nằm theo tư thế được giao phối.
  • Đến thời kỳ động dục của mình, thì mèo cũng sẽ có một chất lỏng được rải ra có mùi thơm khá mạnh.
  • Khi muốn động dục thì mèo chỉ có suy nghĩ tìm bạn tình và được giao phối, do đó chúng sẽ ăn ít đi, thậm chí là bỏ ăn. 

Khi có những dấu hiệu này thì mèo của bạn đã có dấu hiệu động dục. Nếu như bạn không muốn mèo của mình “bỏ nhà” tìm bạn tình. Thì hãy đưa đến phối giống mèo tại Hội An, Trung Tâm Thú Y Quảng Nam để được thực hiện phối giống. 

Khi phối giống mèo Quảng Nam cần lưu ý điều gì?

Bạn cần bổ sung thêm kiến thức về phối giống, kinh nghiệm chăm mèo sau phối.
Bạn cần bổ sung thêm kiến thức về phối giống, kinh nghiệm chăm mèo sau phối.

Để có thể chào đón những chú mèo con đáng yêu, khỏe mạnh ra đời, thì bạn cũng cần phải bổ sung cho mình những kiến thức, kinh nghiệm về phối giống mèo Quảng Nam cũng như chăm sóc mèo trong thời gian trước, trong và sau khi phối giống. 

Thời gian phối giống mèo

Không phải thời điểm nào cũng thích hợp để bạn thực hiện phối giống mèo Quảng Nam. Nếu như bạn thực hiện phối giống tại thời điểm không thích hợp thì mèo con có thể bị chết yểu, sinh non hoặc yếu ớt. Thế nên, khi muốn phối giống thì bạn cũng nên đưa mèo đi kiểm tra sức khoẻ tại trung tâm điều trị  Dogs & Cats để được tư vấn thời gian phối giống mèo thích hợp.

Tìm hiểu kỹ về bạn phối của mèo

Nếu bạn muốn tỉ lệ phối giống thành công cao thì bạn cũng dành thời gian tìm hiểu thông tin về bạn phối của mèo. Hãy lựa chọn mèo đực khỏe mạnh, gen tốt để thực hiện phối giống với mèo cái. 

Lựa chọn cách phối giống mèo an toàn

Để tránh những sai sót trong quá trình phối giống thì bạn tốt nhất nên đưa mèo đến dịch vụ phối giống mèo tại Tiên Phước thuộc trung tâm Dogs & Cats  để được tư vấn, chọn lọc và thực hiện phối mèo 1 – 1 an toàn nhất. 

Hiện nay trung tâm Dogs & Cats phối giống mèo tại Tam Kỳ thực hiện nhận phối giống mèo thuần chủng uy tín, chất lượng. Không những vậy, chi phí thực hiện cũng vô cùng hợp lý, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Chú ý chăm sóc sau khi phối giống, mang thai và sinh con

Trứng sẽ rụng trong khoảng 1 ngày sau khi phối và từ 10 đến 12 ngày sau thì có hiện tượng thụ thai. Mèo khi mang thai sẽ thay đổi về tính cách, trọng lượng cơ thể,… Lúc này, bạn hãy đưa mèo đến phối giống chó mèo Núi Thành của Dogs & Cats để được bác sĩ thú y thực hiện thăm khám và đưa ra hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc mèo mang thai và khi sinh con.

Dogs & Cats – cơ sở phối giống mèo uy tín Quảng Nam

Trung tâm  Dogs & Cats - chuyên thực hiện phối giống mèo uy tín.
Trung tâm  Dogs & Cats – chuyên thực hiện phối giống mèo uy tín.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phối giống mèo Quảng Nam nhưng trung tâm điều trị Dogs & Cats vẫn được rất nhiều khách hàng gần xa ủng hộ. Tại đây có đầy đủ tất cả các thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình phối giống, chăm sóc sức khỏe chó, mèo.

Không những vậy, hệ thống phòng khám, phòng điều trị được chia thành khu vực riêng, đảm bảo riêng biệt, giúp mèo của bạn sẽ được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ thú y tay nghề cao, giỏi chuyên môn cam kết sẽ giúp thú cưng của bạn được khám, phối giống với chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất. 

Hy vọng rằng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ thì bạn cũng đã có thể biết thêm những thông tin thú vị về phối giống mèo Quảng Nam. Hiện nay, trung tâm điều trị  Dogs & Cats Quảng Nam cung cấp dịch vụ phối giống mèo uy tín, chất lượng, tỉ lệ thành công cực cao. Không những thế, giá thành lại vô cùng phải chăng, chắc chắn sẽ là địa chỉ số 1 mà bạn nên tìm đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.