Hướng dẫn tìm nhà phân phối thuốc thú y giá sỉ uy tín

Khi thị trường thú y ngày càng phát triển rộng rãi thì kéo theo các nhà phân phối thuốc thú y cũng mọc lên như nấm. Do vậy việc tìm kiếm một cơ sở phân phối thuốc thú y giá sỉ không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó hệ thống bệnh viện thú y DOGS & CATS Việt Nam ra đời như một giải pháp lý tưởng dành cho bạn.

Nên chọn đại lý thuốc thú y giá sỉ hàng nội địa hay nhập là tốt?

Từ lâu nhiều người vẫn thường có tư tưởng rằng hàng nhập luôn là hàng tốt. Nhưng cho dù chất lượng đến đâu khi nhập về Việt Nam nhu cầu sử dụng, điều kiện thời tiết sẽ khiến chúng mất đi hiệu quả.

Hiểu được vấn đề đó nhiều công ty tại Việt Nam đã tập trung vào sự phát triển của sản phẩm thuốc thú y theo các chỉ số phù hợp với điều kiện thời tiết, môi trường của Việt Nam. Hơn nữa vì tiêu chuẩn GMP – WHO nên nhiều nhà máy đã chú trọng vào dây chuyền và công nghệ sản xuất không thua kém gì nhập thuốc thú y giá rẻ.

Tùy vào nhu cầu cá nhân mà bạn có thể lựa chọn thuốc thú ý hàng nhập hay hàng nội địa Việt Nam

Thị trường thuốc thú ý hiện nay có vô vàng mẫu mã. Chính vì vậy không thể tránh khỏi hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Nếu bạn không có đủ kiến thức rất dễ mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng. Do đó việc tìm hiểu, tham khảo kỹ lưỡng để chọn được địa chỉ uy tín, tin cậy là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết.

Yếu tố đánh giá một nhà phân phối thuốc thú y giá sỉ uy tín

Dưới đây là 3 yếu tố có thể đánh giá một tổng kho phân phối thuốc thú y sỉ uy tín chất lượng:

Yếu tố để đánh giá được nhà phân phối thuốc thú y giá sỉ uy tín

Có đầy đủ giấy phép kinh doanh

Chính vì những quy định nghiêm ngặt do nhà nước đặt ra kéo theo việc sản xuất thuốc thú ý trở nên khó khăn hơn. Một nhà phân phối thuốc thú ý uy tín cần đảm bảo đầy đủ các giấy chứng nhận sau:

  • Nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO
  • An toàn thực phẩm Vinacert
  • Giấy phép thông hành sản phẩm
  • Giấy phép công bố sản phẩm

Chất lượng sản phẩm

Một sản phẩm chất lượng không phải có thể chữa khỏi hoàn toàn. Mà một sản phẩm chất lượng cần đảm bảo các yêu cầu về độ an toàn, hiệu quả, uy tín. Để giúp người tiêu dùng có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm bạn có thể dựa vào các yếu tố khác nhau như bao bì, tem nhãn, đóng gói, dịch vụ. Và điều đặc biệt quan trọng nhất đó chính là độ an toàn và hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Dịch vụ, chính sách, chế độ bán hàng

Khi đã nói đến nhà phân phối các loại thuốc thú y giá sỉ là phải luôn đảm bảo về mặt giao hàng cũng như chăm sóc khách hàng. Bên cạnh các yếu tố về dịch vụ bạn cũng cần chú trọng đến chính sách và chế độ mua hàng. Khi tất cả các yếu tố trên đều đạt yêu cầu thì không có lý do gì mà bạn không nên chọn ngay nhà phân phối thuốc thú y cho riêng mình.

Tại sao chọn Bác Sĩ Thú Cưng làm nhà phân phối thuốc thú y?

Trong số nhiều địa chỉ cung cấp thuốc thú y hiện nay, hệ thống bệnh viện thú y DOGS & CATS Việt Nam tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu. Bác Sĩ Thú Cưng với phương châm hoạt động “khách hàng là thượng đế” luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đến với Thú Y Quảng Nam bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

Bác Sĩ Thú Cưng – Đơn vị bán thuốc thú y uy tín chất lượng
  • Được chiết khấu với giá ưu đãi
  • Hỗ trợ mô hình bán hàng cho hệ thống cấp dưới
  • Hỗ trợ chạy chương trình khuyến mãi và thông tin sản phẩm
  • Hỗ trợ kinh doanh qua các trang mạng xã hội
  • Thú Y Tam Kỳ luôn cam kết chất lượng về chất lượng cũng như mẫu mã ở mức tốt nhất

Hy vọng với những nội dung trên đây đã giúp bạn tìm hiểu về những thông tin hữu ích về nhà phân phối thuốc thú y giá sỉ. Nếu muốn tìm được nhà phân phối thuốc thú y chính hãng hãy liên hệ ngay với Bác Sĩ Thú Cưng để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.