Chi phí khóa học cắt tỉa lông chó mèo là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc thú cưng như cắt tỉa lông, spa,.. ngày càng tăng mạnh. Vì vậy, ngày càng có nhiều các khóa học cắt tỉa lông chó mèo. Vậy chi phí đối với các khóa học này bao nhiêu? Nội dung khóa học bao gồm những gì? Tất cả sẽ được Thú Y Quảng Nam bật mí ngay sau đây.

Khóa học cắt tỉa lông chó mèo bao nhiêu?

Đối với những người yêu thú cưng, họ luôn muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho vật nuôi của mình. Và trong tất cả các dịch vụ thì dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo đang nhận được nhiều sự quan tâm. Cũng chính lý do đó mà có hàng loạt các khóa đào tạo nghề grooming ra đời.

Chi phí của một khóa học sẽ tùy thuộc vào nội dung đào tạo. Cụ thể đối với khóa học cơ bản chi phí dao động tầm 10 triệu đồng. Còn riêng các khóa học nâng cao chuyên nghiệp giá sẽ cao hơn. 

Hơn nữa mỗi một đơn vị sẽ có cách cắt tỉa lông chó khác nhau kéo theo chi phí sẽ khác nhau. Do vậy để biết chính xác nhất về chi phí khóa học cắt tỉa lông cho chó mèo bạn cần liên hệ với các cơ sở uy tín để được giải đáp.

Chi phí của một khóa học cắt tỉa lông chó mèo thường sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố

Nội dung giảng dạy cách cắt tỉa lông mèo chó như thế nào?

Thông thường mỗi một trường đào tạo khóa học sẽ có nội dung chương trình đào tạo khác nhau. Tuy nhiên theo mặt bằng chung thì các khóa học hướng dẫn cắt tỉa lông chó mèo sẽ thực hiện theo các nội dung sau:

  • Học cách làm quen với thú cưng
  • Học cách tắm cho thú cưng
  • Học cách làm quen với các dụng cụ hỗ trợ cắt tỉa lông chó mèo

Sau khi hoàn thành khóa học cơ bản thì tiếp theo bạn sẽ được hướng dẫn các khóa học nâng cao như là:

  • Củng cố lại những kỹ năng cơ bản
  • Hướng dẫn xử lý các giống chó mèo khác nhau
  • Hướng dẫn xử lý các chất liệu lông chó mèo
  • Hướng dẫn cắt tỉa theo style hot nhất hiện nay
  • Trao đổi các lỗi thường gặp trong công việc
  • Hướng dẫn cách chụp ảnh tạo kiểu sau khi cắt

Cơ hội việc làm sau khi học xong khóa đào tạo cắt lông như thế nào?

Theo như khảo sát thị trường các doanh nghiệp chăm sóc thú cưng chỉ mới đáp ứng 20% nhu cầu thực tế. Nhưng số lượng người có sở thích nuôi thú cưng tại Việt Nam ngày một tăng cao. Và đây chính là cơ hội để cho ngành nghề này phát triển nhanh chóng.

Hiện tại ngành nghề thú y đang ngày càng phát triển

Chính vì vậy mà dịch vụ chăm sóc thú cứng vẫn là mảnh đất màu mỡ và các doanh nghiệp chỉ cần cung cấp dịch vụ tốt. Và nếu bạn có tham gia vào các hội nhóm yêu động vật trên các trang mạng xã hội có thể dễ dàng thấy được nhiều tin tức tuyển dụng với mức lương từ 8 – 9 triệu đồng cho người chưa có kinh nghiệm.

Còn đối với những người đã có kinh nghiệm mức lương có thể từ 14 triệu đồng. Riêng đối với các bậc thầy chuyên nghiệp tại các kỳ thi trong và ngoài nước tổng thu nhập có thể chạm tới 30 triệu đồng.

Hướng dẫn cắt tỉa lông chó mèo ở đâu uy tín?

Như chia sẻ trên chúng ta có thể khẳng định đây là nghề cực kỳ hot nên được rất nhiều cơ sở đăng tin tuyển dụng các khóa học cắt tỉa lông chó mèo. Tuy nhiên trước khi bạn đưa ra lựa chọn cần tìm hiểu thật kỹ các trung tâm cam kết cho học viên có chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra bạn cũng nên dành thời gian tham khảo thêm các ý kiến của nhiều người có kinh nghiệm. Hoặc nếu bạn chưa tìm được địa chỉ để tham gia các khóa học hướng dẫn cắt tỉa lông mèo và chó thì có thể tham khảo ngay hệ thống bệnh viện thú y DOGS & CATS Việt Nam. Tại đây đội ngũ giảng viên sẽ hỗ trợ đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường và bất cứ khi nào bạn cần.

Thú Y Tam Kỳ – đơn vị đào tạo khóa học cắt tỉa lông thú cưng chuyên nghiệp

Hy vọng với nội dung chia sẻ trên đây Bác Sĩ Thú Cưng đã giúp bạn có nhiều kinh nghiệm định hướng nghề nghiệp của mình. Và nếu bạn là một người yêu thích thú cưng thì hãy tham gia ngay khóa học cắt tỉa lông chó mèo để tự tin bước vững trên chặng đường nghề nghiệp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.